กรุณา Login เพื่อเข้าสู่ระบบ
   
Start new topic กระดานสนทนา > ข่าวสารกิจกรรมท่องเที่ยวและประกาศผลรางวัล > แจ้งเปิดบริการห้องรับรองพิเศษการบินไทย Royal Orchid Lounge บริเวณ Concourse E
หัวข้อ : แจ้งเปิดบริการห้องรับรองพิเศษการบินไทย Royal Orchid Lounge บริเวณ Concourse E
 
KTCWorld_Webboard
Post :194
Start :2013-01-08 10:55:10
เขียนเมื่อ : 2015-06-11 13:00:35 "QUOTE"
ทางบริษัท การบินไทยฯ ได้แจ้งว่าตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา บริษัท การบินไทยฯ เปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge บริเวณอาคารเทียบเครื่องบิน E ฝั่งตะวันตก ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งทำการปรับปรุงใหม่ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและสง่างามด้วยสัมผัสแห่งเสน่ห์ไทย 

โดยแบ่งเป็นส่วนให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งโดยเฉพาะจำนวน 22 ที่นั่ง พร้อมโซนอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย และส่วนให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจจำนวน  88 ที่นั่ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เก้าอี้นั่งแสนสบาย ห้องรับรองส่วนตัว อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อาหารว่างและเครื่องดื่มส่วนพักผ่อน ห้องอาบน้ำและห้องน้ำที่ออกแบบสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้รถเข็น 

ห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge บริเวณอาคารเทียบเครื่องบิน E ฝั่งตะวันตก ให้บริการระหว่างเวลา 05:00 – 02:00 น. 

นอกจากนี้แล้ว บริษัท การบินไทยฯ ได้ทำการปรับปรุงห้องรับรองพิเศษRoyal Silk Lounge บริเวณ Concourse E ณ สนามบินสุวรรณภูมิแล้วเสร็จไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา โดยห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่ทำการปรับปรุงใหม่ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 180 ท่าน ด้วยการออกแบบที่ยึดหลัก Ecology Green แต่ยังคงความสง่างามและอบอุ่นด้วยสัมผัสแห่งเสน่ห์ไทย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เก้าอี้นั่งแสนสบาย ห้องรับรองส่วนตัว อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อาหารว่างและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ส่วนพักผ่อน ห้องอาบน้ำและห้องน้ำที่ออกแบบสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้รถเข็น

ห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge บริเวณ Concourse E ให้บริการระหว่างเวลา 05:00 – 02:00 น.  

โดยผู้ถือบัตรเครดิต KTC Visa Signature ทุกประเภทสามารถเข้าใช้บริการห้องรับรองระหว่างประเทศ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ได้ทั้ง 4 แห่ง ตามแผนที่ด้านล่างนี้


*แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ 2015-06-11 13:11:21
คำตอบ :
Start new topicข่าวสารกิจกรรมท่องเที่ยวและประกาศผลรางวัล> แจ้งเปิดบริการห้องรับรองพิเศษการบินไทย Royal Orchid Lounge บริเวณ Concourse E
 ^ TOP
} }else{ return ""; } } ?>