วิ่ง เที่ยว พัก ครบเครื่องเรื่องการเดินทาง

  วิ่ง เที่ยว พัก ครบเครื่องเรื่องการเดินทาง

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC
  เปิดประสบการณ์ วิ่ง เที่ยว สุดชิล เอาใจไลฟ์สไตล์นักวิ่งที่รักการท่องเทียว
  กับส่วนลดพิเศษสำหรับค่าสมัครรายการวิ่ง ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถเช่า

  พร้อมแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%*
  เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS

  Teelakow 1.png

  ลด 5% เพียงสมัครรายการวิ่ง หรือซื้อสินค้าทุกชิ้นผ่านเว็บไซต์ www.teelakow.com
  และกรอกโค้ด KTC แล้วตามด้วยหมายเลขหน้าบัตร 6 หลักแรกของสมาชิกบัตรฯก่อนชำระเงิน เช่น KTC439137

  แลกรับเพิ่ม เครดิตเงินคืน 13%
  เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบทุก 1,000 บาท/เซลส์สลิป + ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ทุก 1,000 คะแนน
  ลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืนได้ที่ https://www.ktc.co.th/th/ktc/campaign.online/meet-the-pro/teelakow/index.htm

  16 มิ.ย. - 31 ก.ค. 60

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทีละก้าว (Teelakow) โทร. 089-749-1949
  หรือ info@teelakow.com

  พิเศษ รับส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า ห้องพัก จากบริษัทชั้นนำ
  Teelakow 2.png

  แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นานสูงสุด 6 เดือน
  พิเศษ รับเพิ่ม 10 คะแนน FlyerBonus เพียงมียอดแบ่งชำระตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป (สิทธิ์/เดือน/สมาชิก)

  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  Teelakow 3

  ลด 50% จากราคามาตรฐาน
  ฟรี ประกันภัยชั้น1 แบบ SCDW (No Deductible) มูลค่าสูงสุด 535 บาท ต่อวัน
  ฟรี ประกันรถหาย (Theft Protection) มูลค่าสูงสุด 107 บาทต่อวัน
  ฟรี ประกันยางรถยนต์ (TIRE) มูลค่าสูงสุด 75 บาทต่อวัน

  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  Teelakow 4.png

  ลดเพิ่ม 10% สำหรับการจองห้องพักที่ร่วมรายการ
  พิเศษ ลุ้นรับฟรี บัตรห้องพักสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ 2 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 17,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  หมายเหตุ :

  1. รายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท ยกเว้น สมาชิกบัตร KTC Cash Back, บัตรเครดิตเพื่อองค์กร, บัตรเครดิต KTC Visa Corporate Gold, บัตรเครดิตสภากาชาดไทย และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐไม่สามารถร่วมรายการแลกรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่ม 15% ได้
  2. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่มตามรายการนี้ เฉพาะสมาชิกที่มีคะแนนสะสมในบัญชีบัตรฯ ณ วันที่ทำรายการแลกรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่มมากกว่าหรือเท่ากับยอดคะแนนสะสมที่มีการใช้สิทธิแลกรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่มตามรายการนี้้ โดยในกรณีที่สมาชิกมีคะแนนสะสมในบัญชีบัตรฯ น้อยกว่ายอดใช้จ่าย เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คะแนนสะสมแลกรับเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่มตามจำนวนคะแนนสะสมที่คงเหลือในบัญชีบัตรฯ เท่านั้น
  3. ขอสงวนสิทธิ์การมอบเครดิตเงินคืนตามรายการสำหรับสมาชิกฯ ที่ยังคงสภาพการเป็นสมาชิกฯ และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ หรือมียอดค้างชำระตลอดระยะเวลารายการ จนถึงวันที่เคทีซี ทำการมอบเครดิตเงินคืนให้แก่สมาชิกฯ
  4. เคทีซีจะทำการคำนวณเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ เป็นรายเดือนปฏิทินตั้งแต่วันที่สมาชิกลงทะเบียนยืนยันการรับสิทธิ์เครดิตเงินคืน และทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ หลังจาก 60 วันนับจากวันสุดท้ายของแต่ละเดือนตามรอบปฏิทิน
  5. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืน เครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่ม ที่สมาชิกได้รับในรายการนี้ทั้งหมด หรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากตรวจพบว่าสมาชิกฯ มีการใช้สิทธิ์ร่วมรายการโดยทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิ์ในรายการนี้ หรือใช้บัตรฯ เพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรฯ ผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภค หรือมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังจากที่เคทีซีได้มอบเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดเพิ่ม ตามรายการนี้ให้แก่สมาชิกฯ ไปแล้ว
  6. ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่จะนำมาคำนวณสิทธิ์ตามรายการนี้ จำกัดเฉพาะยอดใช้จ่ายค่าสินค้าผ่านบัตรฯ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยไม่นับรวมยอดการใช้จ่าย รายการ FLEXI by Phone ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมทั้ง เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกการซื้อสินค้า และบริการ รายการเงินคืนที่เกิดจาการ Refund ทุกประเภท
  7. สิทธิประโยชน์ในรายการนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
  8. เคทีซีไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณภาพของสินค้า/บริการของร้านค้าที่ร่วมรายการ
  9. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและ/หรือยกเลิก รายละเอียด กติกา และเงื่อนไขใดๆ ของรายการนี้ รวมถึงเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สุด


              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.