KTC Fine Selection 2018
  กิน พัก เที่ยว หน้าร้อนนี้ มีแต่คุ้ม!

  AW-Fine-Selection2018.jpg

  KTC Fine Selection 2018 กิน พัก เที่ยว หน้าร้อนนี้มีแต่คุ้ม! กับบัตรเครดิต KTC

  รับสิทธิสุดคุ้ม 3 ต่อ
  เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ในรายการตามเงื่อนไขที่กำหนด

  ต่อที่ 1 : รับส่วนลดสูงสุด 60%
  จากห้องพัก ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำกว่า 200 แห่ง

  ต่อที่ 2 : รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS x2
  เมื่อใช้จ่ายในหมวดโรงแรมทุกที่ในประเทศ ครบทุก 1,000 บาท/เซลส์สลิป
  (คะแนนสะสม 2 เท่า = คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า+ คะแนนสะสมพิเศษ 1 เท่า)

  ต่อที่ 3 : ลุ้นรางวัลทุกเดือน มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท รวม 191 รางวัล
  ลุ้นรางวัลใหญ่แพ็กเกจห้องพักต่างประเทศ พร้อมตั๋วเครื่องบิน และบัตรกำนัลรับประทานอาหารโรงแรมชั้นนำ การันตีความอร่อยด้วยรางวัล ‘มิชลินสตาร์’ และ ‘เดอะ เพลท’ และอื่นๆ เมื่อมียอดใช้จ่ายในหมวดโรงแรมทุกที่ทั่วโลก ครบทุก 1,000 บาท/เซลส์สลิป

  • โรงแรมทุกที่ทั่วโลก รับ 1 สิทธิ์ลุ้น
  • โรงแรมที่ร่วมรายการ รับ 2 สิทธิ์ลุ้น คลิก

  รางวัลประจำเดือน

  1. รางวัลใหญ่ ห้องพักโรงแรมต่างประเทศ พร้อมตั๋วเครื่องบิน
  2. รางวัลใหญ่ประจำเดือนเมษายน 2561

   • รางวัลห้องพัก 4 วัน 3 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ซัปโปโร โอโดริ โคเอ็น, ประเทศญี่ปุ่น
   • รางวัลห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่โรงแรมโอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง

   รางวัลใหญ่ประจำเดือนพฤษภาคม 2561

   • รางวัลห้องพัก 4 วัน 3 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่โรงแรมอวานี เซเชลส์ บาบารอนส์ รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะเซเชลล์
   • รางวัลห้องพัก 4 วัน 3 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่โรงแรมคลับเมด บาหลี

   รางวัลใหญ่ประจำเดือนมิถุนายน 2561

   • รางวัลห้องพัก 6 วัน 5 คืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ที่โรงแรมทิโวลิ ปาลาซิโอ เดเซเตียส ซินตรา, ประเทศโปรตุเกส
  3. รางวัลบัตรห้องพักโรงแรมในประเทศ 123 รางวัล
  4. รางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหารโรงแรมชั้นนำ การันตีความอร่อยด้วยรางวัล ‘มิชลินสตาร์’ และ ‘เดอะ เพลท’  3 รางวัล
  5. รางวัลอื่นๆ 60 รางวัล 

  ดูรายละเอียดของรางวัลทั้งหมด คลิก
  1 เม.ย. - 30 มิ.ย. 61

  ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิ์ตลอดรายการ

  คลิกเพื่อลงทะเบียน
  KTC พิเศษกว่าใคร! กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม กิน พัก เที่ยว ณ โรงแรมชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ
  Fine Taste
  Fine Stay
  Fine Wedding
  AW-Fine-Style.jpg

  เงื่อนไขการรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS x2

  1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์คะแนนสะสมพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ทุกประเภทที่มีคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS (“คะแนนสะสม”) และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) สำหรับการชำระค่าสินค้า/บริการในหมวดโรงแรมในประเทศ ภายใต้รหัสร้านค้า MCC 3501-3999 และ 7011 ในระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 (“ระยะเวลารายการ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
  2. ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA INFINITE ทุกประเภท, KTC-ROYAL ORCHID PLUS WORLD MASTERCARD, KTC X VISA SIGNATURE,KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD, KTC-CASH BACK, บัตรเครดิตKTC –ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ, KTC VISA CORPORATE GOLD, KTC-SCG VISA PURCHASING และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS x2 นี้ได้
  3. สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภทที่มีสิทธิประโยชน์คะแนนสะสม 2 เท่า และ/หรือ 3 เท่าบนหน้าบัตรฯ เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้คะแนนสะสม 2 เท่าตามรายการนี้ซ้ำอีก
  4. สมาชิกที่ประสงค์จะขอรับสิทธิคะแนนสะสม 2 เท่าตามรายการนี้ จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิเข้าร่วมรายการโดยส่งข้อความ SMS พิมพ์ FS เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่หมายเลข 061 384 5000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ที่ ktc.co.th/fineselection2018ซึ่งสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซี ก่อนจึงจะมีสิทธิเข้าร่วมรายการทั้งนี้กรณีสมาชิกทำการลงทะเบียนขอรับสิทธิคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS x2นี้แล้ว สมาชิกจะได้รับสิทธิในการเข้าร่วมรายการลุ้นรับของรางวัลตามรายการนี้โดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการลุ้นรับของรางวัลซ้ำอีกแต่อย่างใด
  5. สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดโรงแรมในประเทศ ครบทุก 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป ในช่วงระยะเวลารายการ จะได้รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS x2(มาจากคะแนนสะสมปกติ 1 เท่าและคะแนนสะสมพิเศษ 1 เท่า) โดยไม่จำกัดยอดคะแนนสะสมสูงสุด ตามเงื่อนไขที่กำหนด
  6. เมื่อสิ้นสุดระยะเวลารายการ เคทีซีจะทำการคำนวณยอดใช้จ่ายและคะแนนสะสมตามเงื่อนไขรายการนี้ โดยพิจารณายอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นภายหลังจากที่สมาชิกทำการลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิตามเงื่อนไขเท่านั้นและทำการโอนคะแนนสะสมพิเศษเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ภายใน 60 วันนับจากวันสิ้นสุดระยะเวลารายการ
  7. ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นไม่นำยอดใช้จ่ายในรายการเบิกถอนเงินสด รายการ KTC FLEXI by phone ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมต่างๆ เงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกรายการซื้อสินค้าและบริการ หรือเงินคืนที่เกิดจาการ refund ทุกประเภท มาคำนวณเพื่อมอบคะแนนสะสมพิเศษให้แก่สมาชิกตามรายการนี้
  8. คะแนนสะสมพิเศษที่สมาชิกได้รับตามรายการนี้ ไม่มีวันหมดอายุ

  เงื่อนไขการรับสิทธิลุ้นรับของรางวัล

  1. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์สิทธิลุ้นรับของรางวัลให้กับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท (“สมาชิก”) ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) สำหรับการชำระค่าสินค้า/บริการในหมวดโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้รหัสร้านค้า MCC 3501-3999 และ 7011 ในระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 (“ระยะเวลารายการ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, KTC - SCG VISA PURCHASING และบัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการลุ้นรับของรางวัลนี้ได้
  2. สมาชิกที่ประสงค์เข้าร่วมรายการลุ้นรับของรางวัล จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิเข้าร่วมรายการโดยส่งข้อความSMS พิมพ์ FS เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่หมายเลข 061-384-5000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ที่ ktc.co.th/fineselection2018 ซึ่งสมาชิกจะต้องได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเข้าร่วมรายการจากเคทีซี ก่อนจึงจะมีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้ ทั้งนี้ กรณีสมาชิกทำการลงทะเบียนเข้าร่วมรายการขอรับสิทธิคะแนนสะสม 2 เท่าแล้ว สมาชิกจะได้รับสิทธิในการเข้าร่วมรายการลุ้นรับของรางวัลตามรายการนี้โดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการซ้ำอีก
  3. สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สำหรับการชำระค่าสินค้า หรือ บริการในหมวดโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้รหัสร้านค้า MCC 3501-3999 และ 7011 ครบทุก 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป จะได้รับสิทธิลุ้นรับของรางวัลดังนี้
   รับ 1 สิทธิลุ้นรับของรางวัล เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สำหรับการชำระค่าสินค้าหรือบริการของโรงแรมทั้งในและต่างประเทศทั่วไป หรือ
    รับ 2 สิทธิลุ้นรับของรางวัล เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สำหรับการชำระค่าสินค้าหรือบริการของโรงแรมทั้งในและต่างประเทศที่เข้าร่วมรายการโดยสมาชิกสามารถตรวจสอบรายชื่อโรงแรมที่เข้าร่วมรายการได้ที่ www.ktc.co.th/fineselection2018
  4. การคำนวณสิทธิเพื่อลุ้นรับของรางวัลตามรายการนี้จะคำนวณเป็นรายเซลส์สลิปเฉพาะยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่หารด้วย 1,000 ลงตัว โดยพิจารณายอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นภายหลังจากที่สมาชิกทำการลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิตามเงื่อนไขเท่านั้น ทั้งนี้ เศษของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ไม่ถึง 1,000 บาท เคทีซีขอสงวนสิทธิ์ ไม่นำมาคำนวณสิทธิเพื่อลุ้นรับของรางวัลในรายการนี้
  5. ขอสงวนสิทธิ์ยกเว้นไม่นำยอดใช้จ่ายในรายการเบิกถอนเงินสด รายการ FLEXI by phone ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายใด ๆ หรือเงินคืนที่เกิดจากการยกเลิกการซื้อสินค้าและ/หรือบริการ รายการเงินคืนที่เกิดจากการ refund ทุกประเภทมารวมคำนวณเพื่อรับสิทธิลุ้นรับของรางวัลในรายการนี้
  6. เมื่อสิ้นสุดระยะเวลารายการ เคทีซีจะคำนวณสิทธิทั้งหมดจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ของสมาชิกแต่ละราย และจะพิมพ์ชื่อ นามสกุล และหมายเลขบัตรเครดิต KTC (6x4) ของสมาชิกลงในสลาก/ชิ้นส่วนตามจำนวนสิทธิที่สมาชิกได้รับตามเงื่อนไขรายการ 1 สลาก/ชิ้นส่วน ต่อ 1 สิทธิและจะนำสลาก/ชิ้นส่วนมารวมกันเพื่อจับสลาก/ชิ้นส่วนหาสมาชิกผู้โชคดี ในวันที่ 1 มิถุนายน / 2 กรกฎาคม / 1 สิงหาคม 2561 ตามลำดับ ตั้งแต่เวลา 00น. เป็นต้นไป ณ จุดบริการชำระเงิน KTC TOUCH สาขาศูนย์การค้า ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เลขที่ 94 ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130 ตามใบอนุญาตเลขที่ 29-31/2561 ออกให้ ณ ที่ว่าการอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ลงวันที่ 2 เมษายน 2561
  7. ขอสงวนสิทธิ์ในการจับสลาก/ชิ้นส่วนรายชื่อสมาชิกผู้โชคดีสำรอง จำนวน 5 รายชื่อสำหรับแต่ละรางวัล เพื่อมอบของรางวัลให้แก่สมาชิกผู้โชคดีในลำดับถัดไป ในกรณีที่สมาชิกผู้โชคดีในลำดับแรกสละสิทธิหรือขาดคุณสมบัติในการรับรางวัลตามเงื่อนไขที่เคทีซีกำหนด เคทีซีจะมอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีสำรองเรียงตามลำดับกันไป เช่นเดียวกันถ้าสมาชิกผู้โชคดีที่มีรายชื่อสำรองสละสิทธิหรือขาดคุณสมบัติในการรับรางวัล เคทีซีจะถือว่าสมาชิกผู้โชคดีที่มีรายชื่อสำรองเสียสิทธิในการได้รับรางวัล และในกรณีที่ไม่มีรายชื่อสมาชิกผู้โชคดีสำรองที่มีสิทธิจะได้รับรางวัลต่อไปอีก เคทีซีจะยกเลิกรางวัลนั้นทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  8. เคทีซีจะประกาศรายชื่อสมาชิกผู้โชคดี ผ่านทางเว็บไซต์ที่ ktcworld.co.th ภายในวันที่ 11 มิถุนายน / วันที่ 11 กรกฎาคม และวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ตามลำดับและแจ้งรายละเอียดพร้อมเงื่อนไขการรับรางวัลให้สมาชิกผู้โชคดีทราบผ่านทางอีเมล ตามอีเมลของสมาชิกที่ได้แจ้งไว้กับเคทีซี ภายใน 30 วันทำการนับจากวันประกาศรายชื่อสมาชิกผู้โชคดี โดยสมาชิกผู้โชคดีและ/หรือสมาชิกผู้โชคดีที่มีรายชื่อสำรองที่มีสิทธิได้รับรางวัลจะต้องติดต่อรับรางวัลตามขั้นตอน วิธีการ และภายในระยะเวลาที่เคทีซี กำหนด มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิในการรับรางวัลดังกล่าว
  9. กรณีสมาชิกผู้โชคดีเป็นผู้มีสิทธิได้รับรางวัลเกินกว่า 1 รางวัล เคทีซีขอสงวนสิทธิ์จำกัดการมอบรางวัลตามรายการนี้ โดยมอบรางวัลที่มีมูลค่าสูงสุดให้แก่สมาชิก เพียง 1 รางวัล ต่อสมาชิกผู้โชคดี 1 ท่านต่อเดือนเท่านั้น
  10. เงื่อนไขและกำหนดระยะเวลาในการใช้บัตรกำนัลซึ่งเป็นของรางวัลตามรายการนี้ ให้เป็นไปตามที่ระบุบนบัตรกำนัลดังกล่าว โดยในกรณีที่สมาชิกผู้โชคดีประสงค์จะใช้สิทธิตามบัตรกำนัล สมาชิกผู้โชคดีจะต้องติดต่อแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าต่อผู้ให้บริการโดยตรงก่อนใช้บริการและ/หรือตามที่ผู้ให้บริการกำหนด
  11. สำหรับสมาชิกผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับของรางวัลแพ็กเกจห้องพักและตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ สมาชิกผู้โชคดีและผู้ร่วมเดินทางจะต้องมีหนังสือเดินทางที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน ก่อนวันเดินทาง และต้องมีคุณสมบัติหรือไม่เป็นบุคคลต้องห้ามในการเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง เซเชลส์ อินโดนีเซีย โปรตุเกส รวมถึงต้องเดินทางภายในวัน เวลา และสถานที่ และ/หรือเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
  12. เคทีซีขอสงวนสิทธิมอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีที่มีชื่อและนามสกุลตามบัตรประจำตัวประชาชนตรงกับที่ระบุบนบัตรฯ เท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์ไม่มอบรางวัลจนกว่าสมาชิกผู้โชคดีจะชำระเงินค่าภาษีทั้งหมด และ/หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง (ถ้ามี) ตามเงื่อนไขที่เคทีซี กำหนดจนครบถ้วนภายในระยะเวลาที่กำหนด
  13. ขอสงวนสิทธิ์พนักงานของเคทีซี และบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมในรายการนี้ ไม่มีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้ได้
  14. สมาชิกผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป. 4/2528 และ/หรือเป็นไปตามที่กฎหมายประกาศใช้บังคับ (ถ้ามี) ให้กับผู้สนับสนุนของรางวัลและ/หรือเคทีซี ตามวิธีการและกำหนดระยะเวลาที่ผู้สนับสนุนของรางวัลและ/หรือเคทีซีจะแจ้งให้ทราบ
  15. การเข้าร่วมรายการนี้ ถือเป็นการให้ความยินยอมของสมาชิกผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์ หรือปรากฏตัวในงานต่างๆ หรือถ่ายโฆษณาลงสื่อต่างๆ ตามที่เคทีซีได้กำหนดไว้ และให้ความยินยอมแก่เคทีซีในการถ่ายภาพ เพื่อนำภาพและชื่อของสมาชิกผู้โชคดีไปใช้เผยแพร่เพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์บนหนังสือพิมพ์ และ/หรือสื่อโฆษณาอื่นๆ โดยภาพถ่ายสมาชิกผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลถือเป็นกรรมสิทธิ์ของเคทีซี

  เงื่อนไขทั่วไปของรายการส่งเสริมการขาย

  1. รายการนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ของเคทีซีได้
  2. สิทธิประโยชน์ในรายการนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ แลก เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้
  3. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ เฉพาะสมาชิกที่คงสภาพการเป็นสมาชิกที่มีสถานะบัญชีเป็นปกติ และไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการ จนถึงวันที่เคทีซีทำการมอบสิทธิประโยชน์
  4. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนของรางวัลหรือสิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากมีการใช้สิทธิเข้าร่วมรายการโดยไม่สุจริต ทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิในรายการนี้ หรือใช้บัตรเพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้บัตรฯเพื่อการบริโภค หรือสมาชิกมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังที่เคทีซีได้มอบของรางวัลหรือสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกไปแล้ว
  5. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกรายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขใด ๆ ของรายการ รวมถึงเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาท การตัดสินของเคทีซีถือเป็นที่สิ้นสุด
  6. บริษัทฯเคทีซีไม่ได้เป็นผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการสินค้า/บริการหรือของรางวัลตามรายการนี้ และไม่มีส่วนรับผิดชอบเกี่ยวกับคุณภาพหรือความชำรุดบกพร่อง หรือการรับประกันของสินค้า/บริการหรือของรางวัล กรณีมีข้อสงสัยกรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการโดยตรง
  7. กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆได้ที่ ktcworld.co.th หรือ โทร. 02 123 5000 กด 6

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.