ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากแคมเปญ
  Redeem to Fly BIG แลกคุ้มสุดๆ ส่งท้ายปี

  Redeem to Fly BIG แลกคุ้มสุดๆ ส่งท้ายปี

  ประกาศรายชื่อผู้โชคดี โอนคะแนน KTC FOREVER REWARDS ไปเป็นคะแนน AirAsia BIG สูงสุดตลอดระยะเวลาแคมเปญ 2 ท่าน
  รับบัตรกำนัลห้องพัก 2 คืนสำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรม Ozo Wesley Hong Kong จำนวน 2 รางวัลรวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท
  ได้แก่คุณ

  • พรรณิภา ม้าวิ่ง
  • ธำรงค์ เรืองธุระกิจ

  เงื่อนไขของรางวัล

  1. บัตรกำนัลที่พัก OZO Wesley Hong Kong สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 61 (ยกเว้นการเข้าพักในช่วงวันหยุดเทศกาลวันหยุดต่อเนื่อง และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
  2. การสำรองห้องพักขึ้นอยู่กับห้องพักที่ว่าง โปรดติดต่อเพื่อสำรองห้องพักก่อนเข้าพักได้ที่ reservations.wesley@ozohotels.com หรือ โทร. (852)2292-3000
  3. บัตรกำนัล ที่พัก OZO Wesley Hong Kong ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดและไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่นๆได้ 
  4. เงื่อนไขราคา และโปรโมชั่นเป็นไปตามที่ทางโรงแรมกำหนดและสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. เคทีซีไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการหรือต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อ OZO Wesley Hong Kong โดยตรง

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.