โปรฯโรงแรม ลดแรงมาแล้ว !
  จองโรงแรมที่พักทั่วโลกสุดคุ้ม ที่ AirAsiaGo.com

  โปรฯโรงแรม ลดแรงมาแล้ว ! จองโรงแรมที่พักทั่วโลกสุดคุ้ม ที่ AirAsiaGo.com

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC จองโรงแรมที่พักทั่วโลกสุดคุ้ม ที่ AirAsiaGo.com

  ลดเพิ่ม 10% สำหรับการจองห้องพักที่ร่วมรายการ

  กรอกรหัสส่วนลด AIRASIAGOKTC
  ที่
  https://thailand.airasiago.com/ktc10?langid=1054

  จอง: 1 เม.ย. - 30 มิ.ย. 61
  เดินทาง: 1 เม.ย. - 31 ธ.ค. 61

  พิเศษ!! แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า*
  เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อ
  (*คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า)

  คลิกลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืนและคะแนนสะสม 5 เท่า

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทร. 02 123 5000

  ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ

  รายละเอียดและเงื่อนไขการจองห้องพักเพื่อรับส่วนลด 10% ที่ AirAsiaGo.com

  1. จองห้องพักเพื่อรับส่วนลดด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่าน thailand.airasiago.com/ktc ตั้งแต่ 1 เม.ย. 61 ถึง 30 มิ.ย. 61 เท่านั้น สมาชิกต้องทำการกรอกรหัสส่วนลด AIRASIAGOKTC ในขั้นตอนการกรอกรายละเอียดการจอง เพื่อรับส่วนลด 10%
  2. เดินทางและเข้าพักได้ถึง 31 ธ.ค. 61 ตรวจสอบเงื่อนไขและห้องพักที่ไม่ได้ร่วมรายการได้ที่ https://thailand.airasiago.com/g/rf/coupon-exclude-hotels?&langid=1054
  3. รายละเอียดการให้สิทธิพิเศษ/ส่วนลด/บัตรกำนัล เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ AirAsiaGo.com
  4. เคทีซี สงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่เคทีซีมีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ผู้ถือบัตรเครดิต KTC ควรเก็บเอกสารการจองไว้เป็นหลักฐานอ้างอิงเพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
  5. เคทีซี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม/สินค้า กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
  6. เคทีซี สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการและเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆของรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สุด

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.