สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC MASTERCARD
  ลดคุ้ม มากกว่าใคร!! ที่ Expedia.co.th

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ลดคุ้ม มากกว่าใคร!! ที่ Expedia.co.th

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC MASTERCARD จองโรงแรม Expedia ลดคุ้ม มากกว่าใคร!!
  จองโรงแรมเลยตอนนี้และประหยัดสูงสุด 60%!

  ลดเพิ่ม 15% สำหรับการจองห้องพักที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิต KTC MASTERCARD
  คลิกจอง   www.expedia.co.th/KTCMastercard   เท่านั้น

  กรอกรหัสส่วนลด  KTCMASTER15

  จอง : 1 ต.ค. 61 - 31 ธ.ค. 61
  เข้าพักได้ถึง 31 มี.ค. 62

  พิเศษ!! แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า*
  เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อ
  (*คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า)

  คลิกลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืนและคะแนนสะสม 5 เท่า

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทร. 02 123 5000 กด 6
  โปรโมชั่น Expedia.co.th สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ทุกประเภท คลิก

  ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ

  รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆของบัตรเครดิต KTC

  1. รายการส่งเสริมการขายนี้ (“รายการ”) บริษัท บัตรกรุงไทย จํากัด(มหาชน) หรือ (“เคทีซี”) จัดทําขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ส่วนลด 15% ให้แก่เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีมาสเตอร์การ์ดทุกประเภท(“สมาชิก”)  เฉพาะการจองห้องพักผ่านช่องทางออนไลน์ทั่วโลกที่ร่วมรายการ ผ่านเว็บไซต์ที่ www.expedia.co.th/KTCMastercard ระหว่าง วันที่ 1 ตุลาคม 2561 - 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น ทั้งนี้ ขอยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC เพื่อหน่วยงานรัฐทุกประเภท ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
  2. สมาชิกที่ร่วมรายการจะต้องทำการกรอกหมายเลขบัตรเครดิต เคทีซี มาสเตอร์การ์ด 6 หลักแรก หน้าเว็บไซต์ที่ www.expedia.co.th/KTCMastercard เพื่อรับรหัสส่วนลด 15%  และกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนทำการชำระเงิน
  3. สมาชิกที่ร่วมรายการต้องสามารถเดินทางและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 - 31 ธันวาคม 62 เท่านั้น
  4. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดนี้ใช้ได้กับการจองโรงแรม ผ่านการจองทางออนไลน์ที่ www.expedia.co.th/KTCMastercard ไม่สามารถแลกใช้รหัสส่วนลดได้กับการจองเฉพาะเที่ยวบิน รถเช่า หรือ แพคเกจ
  5. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดกับโรงแรมที่ระบุไว้ใน www.expedia.co.th/g/rf/coupon-exclude-hotels
  6. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดจะให้ส่วนลด 15% จากราคาที่จองไว้สำหรับการเดินทางก่อนบวกภาษี ค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  7. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการชำระเงินออนไลน์เมื่อทำการจองผ่าน www.expedia.co.th/KTCMastercard เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้สำหรับการชำระเงินภายหลังที่โรงแรม
  8. ขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ร่วมกับรหัสสว่นลดราคา โปรโมชั่น หรือข้อเสนอพิเศษอื่นๆ
  9. ขอสงวนสิทธิ์ในการจองห้องพักหลายห้อง ส่วนลดนี้จะใช้ได้สำหรับห้องเดียวเท่านั้น
  10. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดไม่สามารถแลกใช้กับภาษี ค่าธรรมเนียมซัพพลายเออร์ ค่าปรับสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ซึ่งถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
  11. ขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดกับการจองใดๆ ที่ทำก่อนหน้านี้ และจะถือว่าได้แลกใช้มูลค่าเต็มจำนวนเมื่อได้ทำการจองที่ตรงตามเงื่อนไขไปแล้ว
  12. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดนี้ไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้ ห้ามใช้รหัสส่วนลดอย่างไม่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเผยแพร่หรือการจำหน่ายรหัสส่วนลด และการกระทำนี้อาจถือเป็นการฉ้อโกง
  13. ขอสงวนสิทธิ์ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการจองตามปกติจะมีผลบังคับใช้ และการจองทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง
  14. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดเป็นข้อเสนอจาก AAE Travel Pte Ltd (Expedia) และสามารถใช้ได้โดยผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีเท่านั้น
  15. ขอสงวนสิทธิ์รายละเอียดการให้สิทธิพิเศษ/ส่วนลด/บัตรกำนัล เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ AAE Travel Pte Ltd (Expedia)
  16. ขอสงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่เคทีซีมีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ สมาชิกควรเก็บเอกสารการจองไว้เป็นหลักฐานอ้างอิงเพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
  17. เคทีซี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม/สินค้า กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
  18. เคทีซี และ AAE Travel Pte Ltd สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้คูปอง หรือในการเพิกถอนสิทธิ์การใช้คูปองได้ทุกเมื่อ การตัดสินใจของเคทีซี และ AAE Travel Pte Ltd (www.Expedia.co.th) ในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด
  19. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่เคทีซีกำหนด และคำตัดสินของเคทีซีและ AAE Travel Pte Ltd (www.Expedia.co.th) ถือเป็นที่สุด

   


              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.