สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ลดทันที 12%
  เมื่อจองห้องพักออนไลน์ที่ Hotels.com

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC-MasterCard ลดทันที 12% เมื่อจองห้องพักออนไลน์ที่ Hotels.com

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC MASTERCARD
  Save สุดๆ กว่าใคร !! คลิกจองห้องพักออนไลน์กว่า 435,000 แห่ง กับ Hotels.com

  ลดทันที 12% เมื่อจองผ่าน https://th.hotels.com/savemastercard

  โดยใช้รหัสส่วนลด SAVEMYCARD

  คลิกจอง 1 ส.ค. - 31 ธ.ค. 60
  เข้าพักได้ถึง 31 มี.ค. 61

  ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ
   จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์
   โปรโมชั่นทัวร์
   จองรถเช่าออนไลน์
   ประกันการเดินทาง

  รายละเอียดและเงื่อนไขการจองห้องพักเพื่อรับส่วนลด 12% ที่ Hotels.com

  1. สิทธิพิเศษส่วนลด 12% เฉพาะการจองห้องพักจำนวน 2 คืน ขึ้นไป ด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ทุกประเภท ผ่าน https://th.hotels.com/savemastercard ระหว่าง 1 ส.ค. – 31 ธ.ค.60 เท่านั้น
  2. สมาชิกจะต้องทำการเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://th.hotels.com/savemastercard เพื่อรับรหัสส่วนลด และกรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนสุดท้าย ก่อนทำการชำระเงิน
  3. สามารถเดินทางและเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 ส.ค. 60 - 31 มี.ค. 61
  4. รหัสส่วนลด สามารถใช้ได้เฉพาะกับการจองโรงแรม ผ่านการจองทางออนไลน์ที่ https://th.hotels.com/savemastercard เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้กับการจองแบบแพ็คเกจ เช่น โรงแรม + เที่ยวบิน โดยการใช้บัตรเครดิต เคทีซี MasterCard (”บัตรที่ร่วมรายการ”) ในการชำระเงินเพื่อรับส่วนลด
  5. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการชำระเงินออนไลน์เมื่อทำการจองผ่าน https://th.hotels.com/savemastercard เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้สำหรับการชำระเงินภายหลังที่โรงแรม, การจองผ่านบริการจองห้องพักสำหรับหมู่คณะ, การจองที่ชำระเป็นสกุลเงินต่างประเทศ
  6. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดได้กับโรงแรมที่ไม่ร่วมรายการตามรายชื่อที่ระบุไว้ใน https://www.hotels.com/page/hotel-exclusions-apac/?pos=HCOM_ASIA&locale=en_TH รายการโรงแรมที่ยกเว้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเป็นระยะ ๆ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  7. รหัสส่วนลดจะให้ส่วนลด 12% จากราคาที่จองไว้สำหรับการเดินทางก่อนบวกภาษี ค่าธรรมเนียมต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  8. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถนำไปใช้หรือใช้ร่วมกับ รหัสส่วนลดราคา โปรโมชั่น หรือข้อเสนอพิเศษอื่นๆได้
  9. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถนำไปแลกใช้เพื่อเป็นส่วนลดสำหรับภาษี อัตราภาษีโดยประเมิน ค่าธรรมเนียมซัพพลายเออร์ ค่าธรรมเนียม/ค่าปรับสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดอื่น ๆ ซึ่งถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าแต่เพียงผู้เดียว
  10. คุณสามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้เฉพาะกับการจองที่ทำขึ้นก่อนเวลา 23:59 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันที่ 31 ธันวาคม 2017 บนเว็บไซต์ https://th.hotels.com/savemastercard สำหรับการเข้าพักก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2018
  11. ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการจองตามปกติจะมีผลบังคับใช้ และการจองทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง
  12. รหัสส่วนลดหนึ่งรหัสสามารถใช้ได้ต่อการทำรายการหนึ่งรายการเท่านั้น ในการจองห้องพักหลายห้อง ส่วนลดจะใช้ได้สำหรับห้องพักห้องเดียวเท่านั้น และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นได้ ยกเว้น "ราคาลับเฉพาะ"คุณสามารถใช้รหัสส่วนลด นี้สำหรับการจองสูงสุด 5 รายการ และในการจองแต่ละครั้งต้องใช้รหัสส่วนลดเต็มมูลค่า หลังจากจองครบ 5 รายการแล้ว คุณจะไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้อีกถึงแม้ว่าคุณจะยกเลิกการจองรายการใดรายการหนึ่งก็ตาม
  13. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้กับการจองใดๆ ที่กระทำก่อนหน้านี้ และจะถือว่าได้แลกใช้มูลค่าเต็มจำนวนเมื่อได้ทำการจองที่ตรงตามเงื่อนไขไปแล้ว
  14. รหัสส่วนลดนี้ไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้ อีกทั้งจะไม่มีมูลค่าคงเหลือและไม่มีการออกเครดิตให้ หากราคาที่ซื้อมีจำนวนน้อยกว่าส่วนลด รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ แม้แต่ในกรณีที่คุณเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจอง
  15. ห้ามใช้รหัสส่วนลดอย่างไม่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเผยแพร่หรือการจำหน่ายรหัสส่วนลด โดยจะส่งผลให้คูปองถือเป็นโมฆะและการกระทำนี้อาจถือเป็นการฉ้อโกง
  16. รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถโอนหรือจำหน่ายได้ รหัสส่วนลดที่ได้รับผ่านช่องทางที่ไม่ได้รับอนุญาต มีการตัดทอน ปรับเปลี่ยน ทำสำเนา ปลอมแปลง ทำให้เสียหาย บงการ หรือก้าวก่ายไม่ว่าในลักษณะใดก็ตาม ถือว่าเป็นโมฆะ
  17. รหัสส่วนลดนี้เป็นข้อเสนอจาก Hotels.com สามารถนำไปใช้ได้โดยผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีเท่านั้น และจะถือเป็นโมฆะในกรณีที่กฎหมายได้ห้ามไว้
  18. คุณไม่สามารถสะสมหรือแลกรับห้องพักฟรีจาก Hotels.com™ Rewards เมื่อใช้รหัสส่วนลดนี้ คุณไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้กับภาษี ค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่าย ที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงค่าผู้เข้าพักเสริม ค่าโทรศัพท์ ค่าธรรมเนียมการยกเลิก ที่จอดรถ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ คุณต้องชำระค่าใช้จ่ายเหล่านี้ขณะที่คุณทำการจองหรือชำระโดยตรงที่โรงแรม
  19. เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัย รหัสส่วนลดนี้สามารถใช้ได้โดยลูกค้าที่ทำการจองโดยตรงบนเว็บไซต์เท่านั้น และไม่สามารถใช้ผ่านหรือโดยตัวแทนการท่องเที่ยวหรือคนกลางที่เป็นบุคคลภายนอกได้
  20. ข้อตกลงและเงื่อนไขการจองโดยปกติจะมีผลบังคับใช้ดู(https://th.hotels.com/customer_care/terms_conditions.html) และการจองทั้งหมดขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักว่าง Hotels.com เป็นผู้ให้การสนับสนุนข้อเสนอนี้ ข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้บังคับใช้และเป็นไปตามการตีความตามกฎหมายของรัฐวอชิงตัน
  21. เคทีซี สงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่ KTC มีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ผู้ถือบัตรควรเก็บเอกสารการจองไว้เป็นหลักฐานอ้างอิงเพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
  22. เคทีซี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม/สินค้า กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง www.Hotels.com
  23. เคทีซี และ Hotels.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด หรือในการเพิกถอนสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลดได้ทุกเมื่อ การตัดสินใจของเคทีซี และ Hotels.com ในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด
  24. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่เคทีซีกำหนด และคำตัดสินของเคทีซีและ Hotels.com ถือเป็นที่สุด

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.