ค้นหาดีลห้องพักที่ดีที่สุด ได้แล้ววันนี้ จองเลย!
  ที่ Trip.com

  ค้นหาดีลห้องพักที่ดีที่สุด ได้แล้ววันนี้ จองเลย! ที่ Trip.com

  สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC จองโรงแรมออนไลน์ทั่วโลกราคาสุดพิเศษ Trip.com
  Trip.com ผู้นำการท่องเที่ยวออนไลน์ระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจาก สมาชิก 300 ล้านคนและรีวิวจากประสบการณ์จริง 30 ล้านรายการ พบกับ โรงแรมกว่า 1,200,000 แห่งใน 200 ประเทศ ด้วยบริการประทับใจไร้กังวล จองและประหยัดกันได้แล้ววันนี้!

  รับส่วนลด 10% เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชั่น Trip.com trip_icon
  กรอกรหัสส่วนลด  KTCHT10
  trip.com iOS trip.com Android

  หรือ

  รับส่วนลด 8% เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ Trip.com
  คลิกจอง
  https://th.trip.com/sales/ktc2018.html เท่านั้น
  กรอกรหัสส่วนลด 
  KTCHT08

  จอง : 1 พ.ย. 61 - 31 ธ.ค. 61
  เข้าพักได้ถึง 28 ก.พ. 62

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Trip.com โทร. 180 001 2276 (โทรฟรี)

  ขั้นตอนการจองง่ายๆให้ได้ส่วนลด

  1. ต้องล็อกอินในสถานะสมาชิก Trip.com
  2. จองผ่าน Trip.comหน้าภาษาไทย
  3. กรอกโค้ดส่วนลดตามช่องทางการจองที่ระบุ
  4. ชำระด้วยบัตรเครดิต KTC เป็นเงินบาทเท่านั้น

  ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ

  เงื่อนไข

  1. รายการส่งเสริมการขายนี้ (“รายการ”) บริษัท บัตรกรุงไทย จํากัด (มหาชน) หรือ (“เคทีซี”) จัดทําขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ ส่วนลดสูงสุด 10% ให้แก่เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท(“สมาชิก”)  เฉพาะการจองห้องพักผ่านช่องทางออนไลน์ทั่วโลกที่ร่วมรายการ ผ่านเว็บไซต์ที่ https://th.trip.com/sales/ktc2018.html หรือ ผ่านแอปพลิเคชั่น Trip.com เท่านั้น  ระหว่าง วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 - 31 ธันวาคม 2561 ทั้งนี้ ขอยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC เพื่อหน่วยงานรัฐทุกประเภท ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
  2. ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ต้องเข้าระบบในฐานะสมาชิกของ Trip.com (กรอกโค้ดส่วนลดในขั้นตอนการชำระเงิน) และทำการจองโรงแรมที่มีการชำระเงินล่วงหน้าก่อนเข้าพักด้วยบัตรเครดิต KTC ที่ร่วมรายการผ่านTrip.com หน้าภาษาไทยโดยจะเป็นไปตามโค้ดส่วนลดและช่องทางการจองดังต่อไปนี้
   - รหัสส่วนลด KTCHT10 รับส่วนลด 10%สำหรับการจองผ่านแอปพลิเคชั่น Trip.com (ประเทศไทยเวอร์ชั่น 6.3 ขึ้นไป)
   - รหัสส่วนลด KTCHT08 รับส่วนลด 8%สำหรับการจองผ่านเว็ปไซต์ Trip.com ประเทศไทย
  3. ข้อเสนอใช้ได้กับการจองโรงแรมและชำระด้วยบัตรเครดิตKTC ด้วยสกุลเงินบาทเท่านั้น
  4. ขอสงวนสิทธิ์ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการจองตามปกติจะมีผลบังคับใช้ และการจองทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง
  5. การยกเลิกการเข้าพักและเงื่อนไขการชำระเงินล่วงหน้าอาจขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักกรุณาตรวจสอบเงื่อนไขของห้องพักก่อนทำการจอง
  6. Trip.com มีสิทธิที่จะยกเลิกการจองโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากพบว่าการจองนั้นไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด
  7. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการชำระเงินออนไลน์เมื่อทำการจองผ่านเว็บไซต์ที่ https://th.trip.com/sales/ktc2018.html  หรือ ผ่านแอปพลิเคชั่น Trip.com เท่านั้น ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ได้สำหรับการชำระเงินภายหลังที่โรงแรม
  8. ขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดนี้ร่วมกับรหัสส่วนลดราคา โปรโมชั่น หรือข้อเสนอพิเศษอื่นๆ
  9. ขอสงวนสิทธิ์ในการจองห้องพักหลายห้อง ส่วนลดนี้จะใช้ได้สำหรับห้องเดียวเท่านั้น
  10. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดไม่สามารถแลกใช้กับภาษี ค่าธรรมเนียมซัพพลายเออร์ ค่าปรับสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ซึ่งถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้า
  11. ขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดกับการจองใดๆ ที่ทำก่อนหน้านี้ และจะถือว่าได้แลกใช้มูลค่าเต็มจำนวนเมื่อได้ทำการจองที่ตรงตามเงื่อนไขไปแล้ว
  12. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดนี้ไม่มีมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดได้ ห้ามใช้รหัสส่วนลดอย่างไม่เหมาะสม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเผยแพร่หรือการจำหน่ายรหัสส่วนลด และการกระทำนี้อาจถือเป็นการฉ้อโกง
  13. ขอสงวนสิทธิ์รหัสส่วนลดเป็นข้อเสนอจาก Trip.com และสามารถใช้ได้โดยผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีเท่านั้น
  14. ขอสงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่เคทีซีมีอยู่เป็นสำคัญ และไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ สมาชิกควรเก็บเอกสารการจองไว้เป็นหลักฐานอ้างอิงเพื่อการตรวจสอบในกรณีจำเป็น
  15. เคทีซี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการของโรงแรม/สินค้า กรณีที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกจากการให้บริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
  16. เคทีซี และ Trip.com สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด หรือ ในการเพิกถอนสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลดได้ทุกเมื่อ การตัดสินใจของเคทีซี และ Trip.com ในเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด
  17. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่เคทีซีกำหนด และคำตัดสินของเคทีซีและ Trip.com ถือเป็นที่สุด
  18. โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Trip.com โทร. 180 001 2276 (โทรฟรี) 

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.