KTC Real Team ครั้งที่ 47
  ตอน ซินจ่าวเวียดนาม สัมผัสเสน่ห์ 3 เมืองงาม ฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง
  KTC World ร่วมกับสายการบิน Thai Vietjet Air และเครือโรงแรม Accor

  KTC Real Team ครั้งที่ 47ตอน ซินจ่าวเวียดนาม สัมผัสเสน่ห์ 3 เมืองงาม ฮานอย โฮจิมินห์ ดานังKTC World ร่วมกับสายการบิน Thai Vietjet Air และเครือโรงแรม Accor

  ชวนเพื่อนๆสมาชิกบัตรเครดิต KTC ผู้รักการเดินทางท่องเที่ยว ส่งใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม KTC Real Team ครั้งที่ 47 ตอน ซินจ่าวเวียดนาม สัมผัสเสน่ห์ 3 เมืองงาม ฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง ร่วมเป็นหนึ่งในนักเดินทาง KTC Real Team (เราต้องการ 3 ทีม) บินตรงไปสัมผัสเสน่ห์เมืองงามเวียดนามกับ Thai VietJet Air สายการบินแห่งความงาม พร้อมพักผ่อน ณ โรงแรมหรูเครือ Accor 3 วัน 2 คืน

  โฮจิมินห์ หรือไซ่ง่อนในวันวาน เมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ที่ยังคงร่องรอยความงดงามของสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสท่ามกลางความเจริญรุดหน้าในปัจจุบัน
  ฮานอย เมืองหลวงที่มีเสน่ห์ล้นเหลือ อายุกว่าพันปี โดดเด่นด้วยสถานที่ท่องเที่ยวในถิ่นเมืองเก่าและเมืองใหม่รอให้ไปเช็คอินมากมาย
  ดานัง เมืองท่าวิวสวยติดทะเล บรรยากาศน่าหลงใหลทั้งวิถีชีวิตชาวประมงดั้งเดิม และ บาน่าฮิลล์สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิปที่กำลังมา

  ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 3 ท่าน พร้อมผู้ติดตามอีกทีมละ 1 ท่าน รวม 3 ทีม จะได้เดินทางท่องเที่ยวชมเมืองอย่างอิสระ 3 วัน 2 คืน แล้วกลับมาเขียนรีวิวประสบการณ์ความประทับใจในการเดินทางกับ สายการบิน ไทย เวียตเจ็ท แอร์ และ การเข้าพักผ่อนโรงแรมในเครือ Accor พร้อมโพสต์ภาพและ VDO Clip ประกอบเรื่องราวบนเว็บไซต์ KTC World เว็บไซต์ชุมชนออนไลน์อื่นๆ และ โซเชียลมีเดียหรือบล็อกส่วนตัวของคุณ รวมทั้งการนำไปตีพิมพ์ลงในนิตยสาร My World

  ระยะเวลาสมัคร : 1 - 21 ต.ค. 61
  ประกาศผล : 30 ต.ค 61 ผ่านเว็บไซต์
  www.ktcworld.co.th และเฟซบุ๊ก KTC World Community
  กำหนดการเดินทางและเข้าพัก : ช่วงระหว่างวันที่ 1 - 30 พ.ย. 61
  ส่งผลงานรีวิว : ภายในวันที่ 30 พ.ย. 61

  รางวัลสำหรับผู้ชนะ KTC REAL TEAM ครั้งที่ 47 (รวมทั้งหมด 3 ทีม หนึ่งทีม ประกอบด้วยผู้ชนะและผู้ติดตาม 1 ท่าน)

  • ทีมที่ 1: ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-โฮจิมินห์ สายการบิน ไทย เวียตเจ็ท แอร์ 2 ที่นั่ง พร้อมห้องพักแบบดีลักซ์ที่โรงแรม Sofitel Ho Chi Minh รวมอาหารเช้า 3วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 34,000 บาท
  • ทีมที่ 2: ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ฮานอย โดยสายการบิน ไทย เวียตเจ็ท แอร์ 2 ที่นั่ง พร้อมห้องพักแบบดีลักซ์ที่โรงแรม Hôtel Mercure Hanoï La Gare รวมอาหารเช้า 3วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 26,000 บาท
  • ทีมที่ 3: ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ดานัง โดยสายการบิน ไทย เวียตเจ็ท แอร์ 2 ที่นั่ง พร้อมห้องพักแบบดีลักซ์ ที่โรงแรม Grand Mercure Danang รวมอาหารเช้า 3วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 43,000 บาท

  รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 103,000 บาท

  กติกาและเงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม

  1. ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ยังคงสถานะบัตรปกติ
  2. กรอกใบสมัคร โดยแนบลิงค์ตัวอย่างผลงานรีวิวการเดินทางท่องเที่ยวบนหน้าเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ พร้อม เหตุผล/แรงบันดาลใจ ในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมยกตัวอย่างประสบการณ์การเดินทาง รีวิวสายการบิน โรงแรม รีวิวสถานที่ท่องเที่ยวที่ผ่านมาสั้นๆ บอกเราว่าจะชวนใครไปด้วย พร้อมส่งรูปถ่ายผู้ร่วมเดินทางกับคุณ ส่งมาที่ ktcworld@ktc.co.th Subject: KTC Real Team ครั้งที่ 47 ตอน ซินจ่าวเวียดนาม สัมผัสเสน่ห์ 3 เมืองงาม ฮานอย โฮจิมินห์ ดานัง
  3. KTC World จะทำการคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมโดยพิจารณาจากข้อมูลทั้งหมดที่ส่งเข้ามา โปรดตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ให้ถูกต้องครบถ้วน อาทิ ข้อมูลรายละเอียดส่วนตัว ชื่อ-สกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, หมายเลขบัตรเครดิต, อีเมลล์ที่ติดต่อได้, ลิงค์ตัวอย่างผลงานที่ถูกต้อง ฯลฯ เพื่อสิทธิ์ของท่านในการได้รับการคัดเลือก
  4. ผู้ชนะที่ได้รับการคัดเลือก 3 ท่าน (3 ทีม) จะได้รับการยืนยันเข้าร่วมกิจกรรม KTC Real Team โดยสามารถเดินทางไปพร้อมผู้ติดตามทีมละ 1 ท่าน สู่เส้นทางที่กำหนด โดยสายการบิน ไทย เวียตเจ็ท แอร์ และ พักผ่อน ณ โรงแรมที่ระบุ (หรือเทียบเท่า) ดังนี้
   ทีมที่ 1: ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-โฮจิมินห์ โดยสายการบินไทย เวียตเจ็ท แอร์ 2 ที่นั่ง พร้อมห้องพักแบบดีลักซ์ ที่โรงแรม Sofitel Ho Chi Minh รวม อาหารเช้า 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 34,000 บาท
   ทีมที่ 2: ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ฮานอย โดยสายการบินไทย เวียตเจ็ท แอร์ 2 ที่นั่ง พร้อมห้องพักแบบดีลักซ์ ที่โรงแรม Hôtel Mercure Hanoï La Gare รวม อาหารเช้า 3วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 26,000 บาท
   ทีมที่ 3: ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ดานัง โดยสายการบินไทย เวียตเจ็ท แอร์ 2 ที่นั่ง พร้อมห้องพักแบบดีลักซ์ ที่โรงแรม Grand Mercure Danang รวมอาหารเช้า 3วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมมูลค่า 43,000 บาท
   โดยผู้ได้รับการคัดเลือกและผู้ติดตามจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่ไม่รวมในของรางวัล ด้วยตนเอง (เช่น ค่าเดินทางในประเทศเวียตนาม ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มเติม ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น)
  5. ระหว่างการเดินทางเข้าพัก 3 วัน สมาชิกผู้โชคดีรวมทั้งผู้ติดตามต้องโพสต์ภาพ วีดีโอ หรือ Live บรรยากาศโรงแรม ความสนุกสนานของกิจกรรม (อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ วันละ 1-2 ครั้ง) ฯลฯ ลงในโซเชียลมีเดียของตนเอง อาทิ facebook หรือ instagram และบนหน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจ KTC World พร้อม #KTCRealTeam #KTCWorld #ThaiVietjet #Accor เพื่อประชาสัมพันธ์ให้เพื่อนๆได้รู้จักสายการบิน โรงแรมและกิจกรรม KTC Real Team
  6. หลังจากจบกิจกรรม ผู้ชนะในแต่ละทีมจะต้องกลับมาแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว โดยเขียนรีวิวการเดินทาง เรื่องราวความประทับใจ แนะนำการเดินทางท่องเที่ยวเส้นทางนั้นๆ รีวิวการเดินทางกับสายการบิน Thai Vietjet Air การเข้าพัก ณ โรงแรมในเครือ Accor ฯลฯ โพสต์พร้อม ภาพถ่าย และ วีดีโอคลิปสั้นๆ ลงบนเว็บไซต์ KTC World หน้าเว็บบอร์ด ห้อง KTC Real Team และบนเว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำ/ เว็บไซต์ไลฟ์สไตล์ กิน-ดื่ม-พัก หรือเว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆ อีกอย่างน้อย 4 เว็บไซต์ โดยส่งลิงค์มาที่ ktcworld@ktc.co.th ภายในวันที่กำหนดส่งรีวิว
  7. ในกรณีที่ผู้ได้รับการคัดเลือกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขในข้อ 5 - 6 จะถูกตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม KTC Real Team และกิจกรรมอื่นๆ ของ KTC World ในครั้งต่อๆไป
  8. KTC World ขอสงวนสิทธิ์ในการนำผลงาน รีวิว ภาพถ่าย และ คลิปวีดีโอ ของผู้ชนะกิจกรรมในครั้งนี้ ไป ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ความน่าสนใจของการท่องเที่ยว/สถานที่ท่องเที่ยว เวียดนาม กิจกรรม KTC Real Team หรือ กิจกรรมของ KTC บริการของพันธมิตรผู้สนับสนุนกิจกรรม (Thai VietJet Air, Accor group) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทาง ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. KTC World ขอสงวนสิทธิ์งดการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ สำหรับผู้ชนะจากกิจกรรม KTC REAL Team ครั้งที่ 45 และ 46 ที่ผ่านมา
  10. KTC World ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและ รายละเอียดของกิจกรรม หรือ ของรางวัลตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  11. รางวัลไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นหรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้ คำตัดสินของคณะกรรมการ ถือเป็นอันเด็ดขาดและเป็นที่สิ้นสุด ในกรณีที่ผู้ชนะไม่สามารถเดินทางได้ ไม่ว่าด้วยกรณีใดก็ตาม จะต้องสละสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่มีคะแนนเป็นอันดับรองลงมา

  เกณฑ์การคัดเลือก KTC REAL Team คะแนนเต็ม 100%

  • 60% ความน่าสนใจของการถ่ายทอดเรื่องราว 60% จากตัวอย่างบทความ และรีวิวที่ส่งเข้ามา ดูความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราว ความประทับใจ ประสบการณ์การเดินทาง การรีวิวที่เที่ยว ที่พัก อาหาร ฯลฯ มีรายละเอียด ภาพประกอบ เรื่องราว ที่น่าสนใจน่าติดตาม ชวนอ่าน
  • 40% ศักยภาพในการโปรโมทผ่าน Online Community, Online Social Networking
   พิจารณาความสามารถในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับผลงานรีวิวที่ผ่านมาของผู้สมัคร ความถนัดและคุ้นเคยในการสื่อสาร แบ่งปันข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ การเป็นสมาชิกหรือประวัติการเขียนรีวิวต่างๆ ในเว็บไซต์ของชุมชนหรือสังคมออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับ อาทิ Pantip (ห้องบลูแพลเน็ต) Bloggang, chilljourney, Sanook, Kapook, Readme, Painaidee, Chillpainai, Trekkingthai, EDT Guide ฯลฯ จำนวนผู้อ่าน หรือ engagement ในแต่ละครั้ง รวมทั้ง การมีเว็บไซต์ หรือ มีหน้าแฟนเพจของตัวเองในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ การมีผู้ติดตาม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

  คณะกรรมการคัดเลือกในโครงการ รวมจำนวน 3 ท่าน

  • ตัวแทนจาก Thai Vietjet Air จำนวน 1 ท่าน
  • ตัวแทนจาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จำนวน 1 ท่าน
  • ตัวแทนจาก บริษัท Now Travel Asia ผู้จัดทำนิตยสาร My World จำนวน 1 ท่าน

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.