สุดยอดที่เที่ยวทั่วโลกโดยทริปแอดไวเซอร์ | แนะนำ รีวิว สถานที่ท่องเที่ยวเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร | Best Desintations by Trip Advisor

ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม โรงแรมที่พัก ร้านอาหารจากทุกเมืองทั่วโลก รีวิวโดยนักเดินทางจาก เว็บไซต์ท่องเที่ยวยอดนิยม เพียงกรอกชื่อเมืองที่ต้องการเป็นภาษาอังกฤษในช่อง "ค้นหาเมือง" ใต้รูปภาพด้านล่าง


              KTC World Travel Service ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว กับททท. เลขที่ 11/03724 ให้บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยว สำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์และแพ็คเกจอิสระทั้งใน และต่างประเทศ ตั๋วรถไฟยุโรป - ยูเรล พาส ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น - เจอาร์พาส บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สมาชิกบัตรเครดิต KTC ไม่มีค่าธรรมเนียมการรูดบัตร โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 8.00 - 20.00 น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.