เฮิร์ซฉลองครบรอบ 15 ปี
  ลดหนัก จัดเต็ม ฉลองเกินคุ้ม จ่ายเพียงครึ่ง รับเพิ่มฟรีประกันภัยชั้น 1

  เฮิร์ซฉลองครบรอบ 15 ปี ลดหนัก จัดเต็ม ฉลองเกินคุ้ม จ่ายเพียงครึ่ง รับเพิ่มฟรีประกันภัยชั้น 1

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC ขับเฮิร์ซฉลองครบรอบ 15 ปี ลดหนัก จัดเต็ม รับเพิ่มฟรีประกันภัยชั้น 1

  ลด 50% จากราคามาตรฐาน
  ฟรี ประกันภัยชั้น1 แบบ SCDW (No Deductible) มูลค่าสูงสุด 535 บาท ต่อวัน
  ฟรี ประกันรถหาย (Theft Protection) มูลค่าสูงสุด 107 บาทต่อวัน
  ฟรี ประกันยางรถยนต์ (Tire Waiver) มูลค่าสูงสุด 75 บาทต่อวัน

  จองและเดินทาง 15 ม.ค. – 31 ธ.ค. 62

  สอบถามรายละเอียด หรือ จองรถเช่าได้ที่ Hertz Car Rental โทร. 02 266 4666
  หรือ
  reserve@hertzthailand.com
  ดูรายชื่อสาขาทั้งหมด คลิก

  ดูโปรโมชั่นรถเช่าราคาพิเศษ อื่น ๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต คลิก

  เงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์

  1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ที่บริษัทรถเช่า Hertz Car Rental Thailand ตามเงื่อนไขหน้าเคาน์เตอร์ที่รับรถ ในช่วงระหว่างวันที่ 15  มกราคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562 (“ระยะเวลารายการ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
  2. ราคาเช่านี้เป็นราคาที่รวมประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกและยาง (แบบ full Protection รวม SCDW/TP/ยาง) ไม่จำกัดกิโลเมตรและรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %
  3. ณ วันที่รับรถ บริษัทฯ ขออนุมัติล็อควงเงินบัตรเครดิต 10,000 บาท ด้วยบัตรเครดิต KTC เท่านั้น นอกเหนือจากการชำระค่าเช่าราคาไม่รวมประกันภัยบุคคลและทรัพย์สิน และ รายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
  4. ราคาและสิทธิประโยชน์นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้
  5. กรณีรับ หรือ ส่งฟรี เมื่อเช่า 3 วันขึ้นไป ในระยะทางรับ หรือ ส่งรถต้องไม่เกิน 15 กิโลเมตรจากที่ตั้งสาขา ของ Hertz Car Rental Thailand ในเวลาทำการตั้งแต่ 08.30-17.00 น.
  6. การคืนรถเช่าต่างสาขา : ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนรถเช่าต่างสาขาตั้งแต่ 3 วันเป็นต้นไป
   - กรณีเช่ารถ 3-4 วัน คิดค่าบริการตามระยะทางที่กำหนด
   - กรณีเช่ารถตั้งแต่ 5 วันขึ้นไป ไม่เสียค่าบริการ ยกเว้น รถตู้
  7. กรุณาโทรสำรองรถล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน โทร 02 266 4666 หรือ reserve@hertzthailand.com หรือ สามารถติดต่อสาขาที่ร่วมรายการ และการจองให้ขึ้นอยู่กับรถว่าง ณ ขณะนั้น
  8. ยกเว้น การเช่ารถช่วง Blackout period 4 – 17 เมษายน 2562, 4 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563
  9. เงื่อนไขข้อตกลงทั้งหมดเป็นไปตามที่ Hertz Car Rental Thailand และ เคทีซี เป็นผู้กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก รายละเอียด เงื่อนไขและ/หรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ในรายการนี้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของ Hertz Car Rental Thailand และ เคทีซีถือเป็นสิ้นสุด
  10. เคทีซีไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิกบัตรเครดิต KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ
  11. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
  12. เงื่อนไขอื่นๆ ที่มิได้กำหนดในรายการนี้ให้เป็นไปตามเป็นไปตามเงื่อนไขการเช่ารถกับ Hertz Car Rental Thailand  ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเช่าหากไม่ตรงตามเงื่อนไข โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อนการใช้บริการรถเช่าทุกครั้ง

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.