จองรถเช่า National Car Rental
  เที่ยวทั่วไทยราคาคุ้มเวอร์

  จองรถเช่า National Car Rental เที่ยวทั่วไทยราคาคุ้มเวอร์

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC จองรถเช่าเที่ยวทั่วไทยราคาคุ้มเวอร์ กับ National Car Rental Thailand

  ลดทันที 15% จากการเช่ารถราคามาตรฐาน (Standard Website Rate)

  พิเศษเดือนเกิด  รับเพิ่ม 2 ชั่วโมงในการส่งคืนรถล่าช้า
  สำหรับผู้ที่เช่ารถกับ National Car Rental Thailand ตั้งแต่ 2 วันขึ้นไป

  จองและเดินทาง  1  ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62

  จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ National Car Rental โทร. 02 722 8487

  ดูโปรโมชั่นรถเช่าราคาพิเศษ อื่น ๆสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต คลิก

  รายละเอียดและเงื่อนไขการเช่ารถ

  1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ที่บริษัทรถเช่า National Car Rental Thailand ในช่วงระหว่างวันที่ 1  มกราคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562 (“ระยะเวลารายการ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
  2. สมาชิกบัตรเครดิต KTC จองรถยนต์ กับ National Car Rental รับส่วนลดทันที 15% จากการเช่ารถราคามาตรฐาน (Standard Website Rate) เมื่อทำจองผ่าน Call Center โทร. 02 722 8487
  3. ส่วนลดข้างต้น คือ ราคาซึ่งยังไม่ได้รวมประกันภัยและค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  4. ระยะเวลาการสำรอง– ช่วง Low Season (พ.ค. – ก.ย. 62) สำรองรถล่วงหน้า 2 วัน
   – ช่วง High Season (ต.ค. – พ.ย. 62) สำรองรถล่วงหน้า 7 วัน
   – ช่วง Peak Period (1 – 31 ธ.ค. 62) สำรองรถล่วงหน้า 2 สัปดาห์
  5. ผู้เช่าต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป และ ชำระด้วยบัตรเครดิต KTC หน้าเคาน์เตอร์ที่รับรถ National Car Rental Thailand พร้อมนำใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลและบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุเมื่อเช่ารถทุกครั้ง
  6. ผู้เช่าจะต้องมีใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลในประเทศหรือสากลที่มีอายุ 1 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่หมดอายุเมื่อมาเช่ารถยนต์ ณ วันที่ทำการเช่ารถจนถึงวันที่คืนรถ บริษัทฯ ขออนุมัติบล็อวงเงินด้วยบัตรเครดิต KTC สำหรับรุ่นรถเครื่องยนต์ประเภท 1,200/ 1,500/ 1,600 / 1,800 CC จำนวน 10,000 บาท สำหรับรุ่นรถเครื่องยนต์ประเภท 2,000 และ 2,500 CC จำนวน 20,000 บาท  นอกเหนือจากการชำระค่าเช่ารถยนต์
  7. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือข้อเสนอพิเศษอื่นใด
  8. คืนรถช้าได้ฟรี 1 ชั่วโมงทุกรุ่น หากเกินจาก 1 ชั่วโมงจะคิดเป็นราคาค่าเช่า 1 วัน
  9. กรณีใช้สิทธิ์รับคืนรถยนต์ล่าช้าเพิ่ม 2 ชั่วโมงในเดือนเกิด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบุคคลที่เกิดในเดือนที่เดินทางและตรงกับรายชื่อในบัตรเครดิตเท่านั้น ทั้งนี้ต้องเตรียมหลักฐานบัตรประชาชนและใบขับขี่ของลูกค้าที่ใช้สิทธิ์ในเดือนเกิดทุกครั้งที่ใช้บริการ
  10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก รายละเอียด เงื่อนไขและ/หรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ในรายการนี้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  11. เคทีซีไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิกบัตรเครดิต KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ
  12. สิทธิประโยชน์ตามรายการนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
  13. เงื่อนไขอื่นๆ ที่มิได้กำหนดในรายการนี้ให้เป็นไปตามเป็นไปตามเงื่อนไขการเช่ารถกับ National Car Rental Thailand บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเช่าหากไม่ตรงตามเงื่อนไข โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อนการใช้บริการรถเช่าทุกครั้ง

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.