จองรถเช่าคุณภาพ เปรียบเทียบราคาดีที่สุด
  จากบริษัทรถเช่าแนวหน้าในเมืองไทย Rent Connected

  KW14_RENT_CONNECTED

  สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC จองรถเช่าเที่ยวไทยราคาดีที่สุด จาก Rent Connected

  ลดสูงสุด 10% เมื่อจองรถเช่าแบบขับเอง
  กรอกรหัสส่วนลด KTCSpecial

  จองและเดินทาง 20 ก.ค. - 31 ธ.ค. 61

  เมื่อจองผ่าน www.rentconnected.com/landing?p=ktc

  หรือ

  จองผ่านแอปพลิเคชัน Rent Connected
  Traveloka iOS Traveloka Android

  พิเศษ!! แลกรับเครดิตเงินคืน 10% และรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า*
  เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อ
  (*คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า)
  ที่
  www.ktc.co.th/shoponline

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Rent Connected โทร. 080-549-5491
  หรือ E-mail:
  hello@rentconnected.com

  ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ
   
  จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์
   
  โปรโมชั่นทัวร์
   จองรถเช่าออนไลน์
   ประกันการเดินทาง

  เงื่อนไข

  1. สงวนสิทธิ์การรับส่วนลดเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่ทำการจองรถเช่าด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่านลิงค์ www.rentconnected.com เท่านั้น
  2. รหัสโปรโมชั่น KTCSpecial นี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 20 กรกฎาคม 2561 ถึง 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น เพียงพิมพ์ที่ช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นก่อนทำการชำระเงิน 
  3. รหัสโปรโมชั่น KTCSpecial นี้ ให้ส่วนลดแตกต่างกันในแต่ละเดือน โดยให้ส่วนลดทันที 6% และในช่วง 1 – 31 ตุลาคม 2561 ลดทันที 10%
  4. รหัสโปรโมชั่น KTCSpecial นี้ ไม่สามารถใช้กับการเช่ารถพร้อมคนขับ เช่ารถหรู และ เช่ารถสปอร์ตได้
  5. จองผ่านเว็ปไซต์ www.rentconnected.com หรือ แอปพลิเคชั่น Rent Connected ในระบบ Android และ iOS เท่านั้น
  6. จองได้ล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าจะได้รับการยืนยันการจองทันทีหลังทำการจ่ายเงิน ผ่านเว็ปไซต์และ แอปพลิเคชั่น ของ Rent Connected
  7. สิ่งที่ต้องเตรียมไปในวันรับรถ ได้แก่ รหัสการจอง, บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์ และ บัตรเครดิตในการบล็อควงเงินมัดจำ โดยบริษัทรถเช่าจะไม่รับเงินสดหรือบัตรเดบิต สำหรับประกันที่จะซื้อเพิ่มรวมถึงการบล็อควงเงินมัดจำ 
  8. ผู้ที่ทำการจองจะต้องระบุข้อมูลใบขับขี่ ที่ระบุในชื่อของตนเอง
  9. สมาชิกบัตรเครดิต KTC จะต้องดำเนินการพิมพ์ ใบยืนยันการจอง เพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่ ในการรับรถเช่า ณ เคาน์เตอร์ตัวแทนบริษัทรถเช่านั้นๆ
  10. เงื่อนไขข้อตกลงทั้งหมดเป็นไปตามที่บริษัทตัวแทนรถเช่าเป็นผู้กำหนดและขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  11. สามารถอ่านเพิ่มเติมเงื่อนไข และข้อตกลงของตัวแทนบริษัทรถเช่านั้นๆได้เมื่อดำเนินการเช่าออนไลน์
  12. เคทีซีไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิกบัตรเครดิต KTC มีข้อสงสัย หรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือ ผู้ให้บริการนั้นๆ
  13. เคทีซีสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการและเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของเคทีซี ถือเป็นที่สุด

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.