ฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยเร้นท์อะคาร์ มอบของขวัญแทนคำขอบคุณจากใจ!
  ถูกเหมือนเช่าฟรี!! เพียง 40 บาทต่อวัน

  ไทยเร้นท์อะคาร์ (THAI RENT A CAR) รักเมืองไทย เที่ยววันไหนก็คุ้ม ฉลองครบรอบ 40 ปี

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC
  รับของขวัญแทนคำขอบคุณจากใจ จาก Thai Rent A Car

  40 ท่านแรกเท่านั้น
  รับสิทธิ์เช่ารถเพียง 40 บาทต่อวัน ทุกรุ่น ทุกสาขาทั่วประเทศ

  *เช่าสูงสุดได้ถึง 5 วัน ไม่รวมประกันภัย SLDW และ VAT7%

  จอง 7 มิ.ย. 61 เท่านั้น เวลา 9:00น. - 17:00 น.
  เดินทาง 1 ก.ค. - 30 พ.ย. 61

  จอง/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ THAI RENT A CAR Contact Center โทร. 1647 เท่านั้น

  ดูโปรโมชั่นรถเช่าราคาพิเศษ อื่น ๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต คลิก

  เงื่อนไข

  1. สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระด้วยบัตรเครดิต KTC  ที่หน้าเคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วประเทศเท่านั้น
  2. ราคาพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC 40 ท่านแรกเท่านั้น โดยทำการจองผ่าน THAI RENT A CAR Contact Center โทร. 1647 เท่านั้น
  3. เคทีซีไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในสินค้าและบริการนั้นๆ ข้อกำหนดและเงื่อนไขรวมถึงข้อตกลงอื่นๆ เป็นไปตามที่ผู้ให้บริการนั้นๆ เป็นผู้กำหนด
  4. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนเฉพาะยอดการใช้จ่ายเพื่อการใช้บริการส่วนบุคคล ไม่รวมถึงรายการใช้บริการในเชิงพาณิชย์ เพื่อการค้า เก็งกำไร ทุจริต หรือฉ้อฉล โดยหากตรวจพบขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนเครดิตเงินคืนที่มอบให้ทั้งหมด หรือบางส่วนรวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหายตามแต่ละกรณี
  5. เครดิตเงินคืนจากยอดการใช้จ่ายจะถูกโอนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดเดือนที่มียอดใช้จ่ายและลงทะเบียนในรายการส่งเสริมการขาย
  6. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนสำหรับสมาชิกบัตรฯ ที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และไม่ผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลาร่วมรายการส่งเสริมการขาย จนถึงวันที่เคทีซีทำการโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก
  7. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนให้ผู้อื่นได้
  8. กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของเคทีซีถือเป็นสิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิประโยชน์หรือข้อเสนอพิเศษอื่นใด
  10. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกาหนดโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  11. คืนรถช้าได้ 4 ชั่วโมงทุกรุ่น
  12. ราคาพิเศษข้างต้นยังไม่รวมประกันภัย SLDW และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
  13. สำหรับลูกค้าที่ต้องการแก้ไขใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีจะต้องแก้ไขภายในเดือนที่ทำการจองรถกับทาง THAI RENT A CAR Contact Center โทร. 1647

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.