ไทยเร้นท์อะคาร์ (THAI RENT A CAR)
  รักเมืองไทย เที่ยววันไหนก็คุ้ม

  ไทยเร้นท์อะคาร์ (THAI RENT A CAR) รักเมืองไทย เที่ยววันไหนก็คุ้ม

  สิทธิพิเศษสมาชิกบัตรเครดิต KTC เช่ารถที่ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขารับราคาพิเศษ!

  เช่ารถราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียงวันละ 660 บาท เท่านั้น!!!

  สำหรับการจองผ่านเว็บไซต์ www.thairentacar.com
  กรอกโปรโมชั่นโค้ด   KTC19   เพื่อรับราคาพิเศษ

  หรือ Walk – in ที่ Counter Thai Rent A Car

  รายละเอียดราคาพิเศษจากทาง Thai Rent A Car

  รุ่น ราคาพิเศษ ราคาปกติ
  Mitsubishi Mirage 1,200 CC (or similar) : SS 660 บาท/วัน 1,200 บาท/วัน
  Toyota Yaris หรือ Nissan Almera 1,200 CC (or similar)  :  ES 720 บาท/วัน 1,220 บาท/วัน
  Mitsubishi Pajero Sport  2,500 CC (or similar)  : XL 1,540บาท/วัน 2,589 บาท/วัน

  Click_Blink เช่ารถตู้รุ่น Toyota Commuter พร้อมคนขับ เพียง 2,020 บาท/วัน (ปกติ 2,240 บาท)

  พิเศษยิ่งขึ้น แลกรับเครดิตเงินคืน 10%+ คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า*
  เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ

  (*คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า)

  คลิกลงทะเบียนแลกรับเครดิตเงินคืนและคะแนนสะสม 5 เท่า

  จองและเดินทาง 1 ม.ค. - 30 เม.ย. 62
  จองและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Thai Rent A Car Call Center โทร. 1647 หรือ Limo@thairentacar.com

  ดูสิทธิพิเศษอื่น ๆ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ในหมวด รถเช่า

  เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  1. รายการส่งเสริมการขาย (“รายการ”) นี้ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี จัดทำขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC (“สมาชิก”) ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC (“บัตรฯ”) ที่บริษัทรถเช่า Thai Rent A Car ในช่วงระหว่างวันที่ 1  มกราคม 2562 – 30 เมษายน 2562 (“ระยะเวลารายการ”) ตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
  2. ราคาพิเศษนี้เฉพาะการจองและชำระค่าเช่ารถผ่าน Thairentacar.com (กรอกรหัสโปรโมชั่น บัตรเครดิต เคทีซี “KTC19” ทุกครั้งก่อนใช้บริการ หรือ walk-in หน้าเคาน์เตอร์ไทยเร้นท์อะคาร์ทุกสาขาทั่วประเทศ (สำหรับช่องทาง walk-in ทางบริษัทฯไม่รับรองรถว่าง ณ วันที่ลูกค้าทำการ walk-in)
  3. โปรโมชั่นราคาพิเศษนี้ สำหรับการเช่ารถในรุ่นที่กำหนดเท่านั้น (ไซส์ SS/ES/XL)
  4. กรณีจองผ่านช่องทางออนไลน์ หากมีการใส่รหัสส่วนลดผิดพลาด ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นกรณีใดก็ตาม
  5. ผู้เช่าต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป และ ชำระด้วยบัตรเครดิต KTC หน้าเคาน์เตอร์ที่รับรถ Thai Rent A Car พร้อมนำใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลและบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุเมื่อเช่ารถทุกครั้ง
  6. ผู้เช่าจะต้องมีใบขับขี่รถยนต์ส่วนบุคคลในประเทศหรือสากลที่มีอายุ 1 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่หมดอายุเมื่อมาเช่ารถยนต์ ณ วันที่ทำการเช่ารถจนถึงวันที่คืนรถ บริษัทฯ ขออนุมัติบล็อวงเงินด้วยบัตรเครดิต KTC สำหรับรุ่นรถเครื่องยนต์ประเภท 1,200 CC จำนวน 10,000 บาท สำหรับรุ่นรถเครื่องยนต์ประเภท 2,500 CC จำนวน 20,000 บาท  นอกเหนือจากการชำระค่าเช่ารถยนต์
  7. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายหรือข้อเสนอพิเศษอื่นใด
  8. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
  9. รายการพิเศษนี้ ไม่รวมประกัน SLDW หรือ PLDW และยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% 
  10. กรณีช่วง Peak Period จ่ายเพิ่ม 500 บาทต่อวัน (Peak Period :  1-2 มกราคม 2562 และ 13-21 เมษายน 2562)
  11. กรณีเช่ารถวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ไม่ตรงกับช่วง Peak Period ไม่มีบวกเพิ่ม
  12. กรณีเช่ารถตู้รุ่น (Toyota Commuter)พร้อมคนขับ ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าล่วงเวลา (Overtime) 100 บาท/ชั่วโมง (ก่อน 08:00 น. หรือ หลัง 18:00 น.) และค่าค้างคืน 800 บาท/คืน เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง บริษัทฯขอให้บริการรถตู้พร้อมคนขับไม่เกินเที่ยงคืน (ในกรณีใช้รถหลังเที่ยงคืนจะทำการคำนวนค่าบริการเพิ่มอีก 1 วันถึงแม้จะใช้รถไม่ครบตามเวลาก็ตาม)
  13. กรณีเช่ารถตู้รุ่น (Toyota Commuter)พร้อมคนขับ ราคาข้างต้นยังไม่รวมค่าน้ำมัน, ค่าทางด่วน, ค่าที่จอดรถ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  14. โปรโมชั่นแลกรับเครดิตเงินคืนจากยอดการใช้จ่ายออนไลน์จะถูกโอนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก ภายใน 60 วันหลังจากสิ้นสุดเดือนที่มียอดใช้จ่ายออนไลน์และลงทะเบียนในรายการส่งเสริมการขาย (www.ktc.co.th/shoponline)
  15. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนสำหรับสมาชิกบัตรฯ ที่คงสภาพการเป็นสมาชิก และไม่ผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลาร่วมรายการส่งเสริมการขาย จนถึงวันที่เคทีซีทำการโอนเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ ของสมาชิก
  16. คืนรถช้าได้ฟรี 4 ชั่วโมงทุกรุ่น หากเกินจาก 4 ชั่วโมงจะคิดเป็นราคาค่าเช่า 1 วัน
  17. กรุณาโทรสำรองรถล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน โทร 02 286 6799 หรือ สามารถติดต่อสาขาที่ร่วมรายการ และการจองให้ขึ้นอยู่กับรถว่าง ณ ขณะนั้น
  18. เคทีซีขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนเฉพาะยอดการใช้จ่ายเพื่อการใช้บริการส่วนบุคคล ไม่รวมถึงรายการใช้บริการในเชิงพาณิชย์ เพื่อการค้า เก็งกำไร ทุจริต หรือฉ้อฉล โดยหากตรวจพบขอสงวนสิทธิ์ในการมอบ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนเครดิตเงินคืนที่มอบให้ทั้งหมด หรือบางส่วนรวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหายตามแต่ละกรณี
  19. เงื่อนไขข้อตกลงทั้งหมดเป็นไปตามที่ Thai Rent A Car และ เคทีซี เป็นผู้กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก รายละเอียด เงื่อนไขและ/หรือสิทธิประโยชน์ใดๆ ในรายการนี้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของ Thai Rent A Car และ เคทีซีถือเป็นสิ้นสุด
  20. เคทีซีไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการนั้นๆ กรณีสมาชิกบัตรเครดิต KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทนผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ
  21. เงื่อนไขอื่นๆ ที่มิได้กำหนดในรายการนี้ให้เป็นไปตามเป็นไปตามเงื่อนไขการเช่ารถกับ  Thai Rent A Car  ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการเช่าหากไม่ตรงตามเงื่อนไข โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อนการใช้บริการรถเช่าทุกครั้ง 

              KTC World Travel Service บริการข้อมูลการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ดำเนินการโดย บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด บริษัทนำเที่ยวสมาชิก IATA เลขที่ 35-3-0509-3 ใบอนุญาตประกอบธุรกิจท่องเที่ยว ททท. เลขที่ 11/03724 ผู้ให้บริการสำรองบัตรโดยสารเครื่องบิน โรงแรม รถเช่า กรุ๊ปทัวร์ แพ็คเกจอิสระในและต่างประเทศ ตั๋วรถไฟต่างประเทศ บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และประกันการเดินทาง สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 123 5050 จันทร์ - อาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) 8.00 - 20.00 น.

Browser Recommended : Firefox Safari Chrome สำหรับ IE เวอร์ชั่น 9.0 ขึ้นไป                                                  Copyright 2014 Krungthai Card PCL. All Rights Reserved.